Kiến thức

Kiến thức

Kiến thức mua hàng

Kiến thức mua hàng

Mua hàng được coi là quá trình trực tiếp giúp doanh nghiệp có được nguồn nguyên vật liệu đầu vào phục vụ cho quá trình sản xuất kinh doanh. Với vai trò như vậy của hoạt động mua hàng nên bộ phận mua hàng – bộ phận chịu trách nhiệm thực hiện công việc mua hàng cũng có ý nghĩa tồn tại to lớn đối với doanh nghiệp. Cùng bài viết đi tìm hiểu những thông tin cơ bản về bộ phận mua hàng.

Xem thêm >

Làm thế nào để quản trị mua hàng hiệu quả

Làm thế nào để quản trị mua hàng hiệu quả

Như chúng ta đã biết, mua hàng là hoạt động đầu tiên nhằm tạo ra yếu tố đầu vào (đối với doanh nghiệp thương mại) một cách đầy đủ, kịp thời, đồng bộ, đúng quy cách, chủng loại, chất lượng, phù hợp với nhu cầu của khách hàng và kế hoạch bán ra của doanh nghiệp. Như vậy, có thể thấy mua hàng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc duy trì và phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Bài toán đặt ra là: Làm thế nào để quản trị mua hàng hiệu quả?

Xem thêm >

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DÂY HÀN NHÔM BẰNG THIẾT BỊ HÀN MIG

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DÂY HÀN NHÔM BẰNG THIẾT BỊ HÀN MIG

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DÂY HÀN NHÔM BẰNG THIẾT BỊ HÀN MIG Bài viết được sưu tầm từ tạp chí  Welding Design and Fabrication Các hướng dẫn sau đây dựa trên kinh nghiệm và thực tiễn được đúc kết từ việc lựa chọn thiết bị hàn, chuẩn bị vật liệu cơ bản, áp dụng kỹ thuật thích hợp, và kiểm tra trực quan kết cấu hàn để đảm bảo mối hàn chất lượng cao với quy trình hàn MIG và TIG khi hàn hợp kim nhôm

Xem thêm >

0
Zalo
Hotline